Thiết kế web theo mẫu

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ website được xây dựng sẵn thành các gói web theo từng ngành nghề cụ thể. Với những thiết kế hiện đại và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho từng lĩnh vực
VD: Web bán hàng, Web tin tức, Web giới thiệu công ty, Web dạy học … Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng giá trị cho sản phẩm website của khách hàng.

Thiết kế website theo mẫu
Thiết kế website theo mẫu

1/ Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?
Thiết kế web theo mẫu sử dụng những mẫu web mà các Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã thiết kế sẵn cho khách hàng. Họ đã nghiên cứu và triển khai các gói website chuẩn mực theo từng ngành nghề với những chức năng và giao diện chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn dịch vụ này thì chi phí đầu tư là cực kỳ thấp và thời gian thực hiện sẽ rất nhanh chóng để có được một website chuyên nghiệp.

2/ Tôi sợ có sự trùng lặp về ý tưởng của dịch vụ thiết kế web theo mẫu?
Dịch vụ thiết kế web theo mẫu chỉ sử dụng lại phần lập trình, không sử dụng lại phần thiết kế giao diện cho nên mỗi trang web được tạo ra có giao diện khác biệt nên tránh được sự trùng lặp. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu này bạn cũng có thể thay đổi để có phong cách riêng cho mình.

3/ Chi phí đầu tư cho một Web theo mẫu là bao nhiêu?
Chi phí để có được một trang web theo mẫu chỉ 2.500.000 đồng , chi phí đầu tư này tuy thấp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết vì đã được các nhà phát triển nghiên cứu và chuẩn hóa.

4/ Khi đăng ký dịch vụ thiết kế web theo mẫu tôi sẽ nhận được gì?
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Thiết kế website nhanh 247, khách hàng sẽ nhận được:

Được sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng
Được quản lý toàn bộ mã nguồn để có thể tự quản lý và phát triển về sau
Được yêu cầu chỉnh sửa những thay đổi cơ bản
Được miễn phí 1 năm dịch vụ Hosting cơ bản (Dung lượng 250Mb và 5000Gb băng thông).
5/ Thời gian để hoàn thành trang Web theo mẫu là bao lâu?
Khoảng từ 1 ngày đến 5 ngày từ lúc đăng ký dịch vụ

6/ Tôi muốn trang web có nhiều ngôn ngữ thì có được không?
Mỗi ngôn ngữ cộng thêm chi phí 20% tương đương 500.000 đồng, bạn có thể yêu cầu nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật,… nếu thiết kế nhiều ngôn ngữ bạn phải cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ bạn cần thiết kế.

7/ Khi thiết kế xong trang web, ai là người sẽ nhập dữ liệu vào trang web?
Khi thiết kế website xong chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào trang web cụ thể như sau, đối với phần nội dung sẽ nhập tối đa 10 trang, đối với phần sản phẩm sẽ hỗ trợ nhập tối đa 30 sản phẩm, nếu bạn có thêm sản phẩm thì có thể tự nhập vào trang web, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản lý dữ liệu trên trang web, hoặc bạn có thể thuê dịch vụ nhập liệu của chúng tôi.

8/ Quy trình khởi tạo dịch vụ thiết kế web theo mẫu như thế nào?
Thiết kế web theo mẫu
Quy trình thiết kế web theo mẫu của chúng tôi khá đơn giản, bạn chỉ mất 4 bước để có 1 dịch vụ hoàn thiện

Bước 1: Lựa chọn giao diện web trong Kho Giao Diện của chúng tôi (bạn có thể dùng thử website trước khi lựa chọn)
Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi
Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn đưa ra
Bước 4: Đưa website vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao
Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ qua gặp bạn trực tiếp hoặc liên hệ với bạn để lấy thông tin và ký kết hợp đồng.

9/ Ưu điểm của “Dịch vụ thiết kế web theo mẫu” là gì?
Thời gian thiết kế nhanh từ 1 đến 5 ngày, không cần đầu tư chi phí cao, không cần quan tâm đến bất cứ chi phí nào ngoài phí thiết kế 2.500.000 đồng do được miễn phí dịch vụ Hosting , có thể xem trước những tính năng của trang web chuẩn bị thiết kế.

10/ “Web theo mẫu” có phù hợp với Doanh nghiệp của tôi không?
Đối với những Doanh nghiệp nhỏ hoặc những Doanh nghiệp có ít nội dung, hình ảnh hoặc Doanh nghiệp mới thành lập kinh phí cho việc thiết kế trang web còn hạn hẹp thì giải pháp sử dụng Dịch vụ thiết kế web theo mẫu là phù hợp nhất.

11/ Nguyên nhân nào có thể dẫn đến việc chậm trể thời gian so với dự kiến?
Việc chậm trễ thường do nguyên nhân như: không có thời gian kiểm duyệt, người có quyền kiểm duyệt bận đi công tác hoặc nguyên nhân do chưa có đủ dữ liệu để nhập vào trang web, hoặc không tự tin trong việc xác nhận trang web đã hoàn thành, sợ khi thanh toán xong muốn sửa đổi sẽ gặp khó khăn, nguyên nhân nữa là khi đăng ký dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” mà lại đưa ra quá nhiều yêu cầu không phù hợp với quy định sử dụng dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” dẫn đến thời gian kéo dài.

Những nguyên nhân trên gây nên việc chậm trễ vì vậy khi chấp nhận sử dụng dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” các bên phải tuân thủ đúng nguyên tắc đã thỏa thuận để trang web hoàn thành đúng tiến độ.

12/ Tôi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu ngay thì phải làm sao?
Đơn giản là bạn chỉ việc gọi đến số hotline của chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hoặc đặt lịch hẹn gặp để trao đổi về các ý tưởng thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *