Thiết kế website theo yêu cầu

Vậy thiết kế website theo yêu cầu là gì? Bạn có thể hình dung website như một ngôi nhà mà bạn sắp xây dựng, bạn muốn ngồi nhà mình sẽ như thế nào? Chắc chắn một điều rằng bạn thích ngôi nhà của mình có lối kiến trúc độc đáo, không bị lỗi thời qua thời gian và nó là đặc biệt nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp giúp quý khách xây dựng một website đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên Thiết kế web nhanh 247 tư vấn về cách giới thiệu website đến với đông đảo khách hàng và để website trở thành một kênh quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng như giá rẻ nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thiết kế website theo yêu cầu

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU
Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ thiết kế website theo đặc điểm ngành hàng để tạo ra những chức năng tối ưu nhất mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Một website tốt sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

Website là nơi quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm không giới hạn, được ví von như một cửa hàng kinh doanh mở cửa 24h/7. Đây còn là phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới .
Tiết kiệm và tối ưu: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải thuê một đội ngũ nhân viên quản lý nhưng công việc của bạn vẫn hoạt động xuyên suốt, chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra chi phí để tạo nên một website thấp hơn so với các khoản chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện quảng cáo truyền thống.
Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động và có sự cạnh tranh cao độ.
Có thể nói website là một trang thiết bị thiết yếu rất cần thiết đối với sự phát triển của một đơn vị. Đó nơi mà hình ảnh về một cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp được tổ chức sắp xếp một khoa học và hiệu quả nhất.
Bởi là thiết kế Website theo yêu cầu nên trang web của bạn là độc nhất. Mỗi website sẽ là nơi bạn thể hiện cá tính, mục tiêu, đặc điểm, bản sắc riêng và nó là độc nhất.
Có website đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm hàng ngàn khách hàng mới, tăng doanh thu và sẽ đẩy mạnh sự phát triển của đơn vị bạn.
Ngoài dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế web nhanh 247 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU
Đầu tiên chúng tôi sẽ lấy thông tin nhu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi của dự án.
Tiếp theo đội tư vấn thiết kế sẽ phân tích yêu cầu, trao đổi và lên kế hoạch thiết kế website với khách hàng.
Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, đội kỹ thuật sẽ thiết kế giao diện demo.
Trong giai đoạn này khách hàng cần cung cấp thông tin thật chuẩn xác về đơn vị của mình để bên chúng tôi xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo đúng yêu cầu.
Công ty chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để gửi bản demo và cùng khách hàng chạy thử kiểm tra chất lượng.
Cuối cùng khách hàng sẽ nghiệm thu và công ty sẽ bàn giao website cho khách hàng trong thời gian đã thỏa thuận.
Chí phí thiết kế một website theo yêu cầu
Đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi, khách hàng sẽ có cho riêng mình một website với giá cả cạnh tranh. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào tính năng của website mà khách hàng lựa chọn.

Với quy trình thiết kế website theo yêu cầu một cách khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết: sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với một mức chi phí hợp lý nhất; Thời gian hoàn thành website nhanh chóng đúng tiến độ; Dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác sau khi website đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *