THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN – ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vụ khách sạn, bạn đang muốn thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Chuẩn Google Ads. Bạn cần tư vấn để thiết kế một website khách sạn với đầy đủ tính năng, cách thức triển khai quảng cáo hiệu quả nhất?

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để thiết kế website khách sạn của bạn ?

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của Kinhdoweb bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị khác, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và yêu cầu:

 1. Kinhdoweb có hơn +10 năm kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website về lĩnh vực khách sạn cho rất nhiều các khách sạn, Resort lơn nhỏ trải dài khắp Việt Nam Với nhiều tiêu chuẩn khác nhau từ 1 sao đến 5 sao… .
 2. Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, màu sắc sang trọng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 3. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 4. Website được thiết kế chuẩn SEO hay Quảng cáo trên Google Adwords: Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.
 5. Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website khách sạn: các thể hiện các loại phòng, tiện ích khách sạn, Đặt phòng …
 6. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng
 7. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Hãy xem một số website 1 khách sạn đã được thiết kế với những tiêu chí trên mà bạn nên tham khảo:

Website khách sạn Silverland hotels được thiết kế với màu sắc trang nhã, sang trọng, bố cục thiết kế theo chuẩn web phẳng, các layout được thiết kế theo từng tầng tạo ra bố cục của trang web có độ tương phản, rõ ràng về mặt chức năng thuận tiện cho người sử dụng. 

Website được hiển thị theo 3 thiết bị: Máy tính, Tablet, Mobile

Website được thiết kế chuẩn theo mô hình Responsive được hiển thị trên đa kích thước màn hình khác nhau với các thiết bị như: Màn hình máy tính, laptop, tablet, mobile…

Theo thống kê tỷ lệ sử dụng mobile trên internet từ 75%- 80%.  Website được thiết kế Call-action (Thúc đẩy cuộc gọi) tại các vị trí tiện lợi cho người dùng khi truy cập vào site bằng điện thoại. Ngoài các các call action này cũng được đặt ở những Vị trí nổi bật trên site để người dùng tiện cho việc gọi điện, Booking.

Website được thiết kế chuẩn SEO onpage. Thường đạt 75-95 điểm ở các website check SEO online ví dụ: https://seositecheckup.com/

Các chức năng quan trọng nhất của một website khách sạn cần phải có khi thiết kế website

 1. Giới thiệu khách sạn: Bạn có thể giới thiệu về lịch sử của khách sạn, vị trí, lợi thế, điểm đặc biệt về khách sạn của bạn
 2. Hệ thống Phòng: Phân chia hệ thống phòng, chi tiết từng Phòng, Đây là phần vô cùng quan trọng để khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn, Hay đưa những hỉnh thật đẹp, những thông tin thật chi tiết, các tiện ích của phòng khách sạn. Điều quan trọn nữa hãy thể hiện phòng của bạn trên website thật chuyên nghiệp.
 3. Các Tiện nghi khách sạn: Spa, Bể bơi,…
 4. Nhà hàng & Bar: Đây là những sản phẩm dịch vụ chính của khách sạn, cần được làm nội bật với những hình ảnh và nội dung hấp dẫn. 
 5. Chương trình Ưu Đãi: Các chương trình khuyến mại, combo dịch vụ dành cho khách hàng.
 6. Hệ thống đặt phòng: Có 2 cách thức để thiết kế: Trực tiếp xây dựng phần hệ thống đặt phòng trực tiếp trên web hoặc sử dụng dịch vụ của Bên Booking Engine thứ 3 cho việc này. Vì phần này tương đối nhiều tính năng lên chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *